Thương hiệu An Phước, Pierre Cardin

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước là Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu An Phước tại Việt Nam, Châu Âu và Mỹ. Đồng thời, Công ty An Phước là đối tác chiến lược của Công ty Societe de Pierre Cardin, Paris, Pháp trong việc sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm áo sơ mi thời trang, veston, quần tây, phụ kiện da như ví, dây nịt, vali, túi xách, vớ thương hiệu Pierre Cardin tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanamar.

Hiện nay, trên thị trường, Quý khách hàng có thể tìm thấy thông tin về các sản phẩm An Phước, Pierre Cardin tại các trang web, hoặc các đơn vị cá nhân tự nhận là đại lý của Công ty An Phước và kinh doanh các sản phẩm không đạt chất lượng, không chính hãng ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của chúng tôi.

Do đó, các sản phẩm áo sơ mi, áo thun thời trang, veston, quần tây, phụ kiện da như ví, dây nịt, vali, túi xách, vớ thương hiệu An Phước, Pierre Cardin được cá nhân hay tổ chức bán, nhập về kinh doanh mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ phía Công ty An Phước sẽ được văn phòng luật sư đại diện cho Công ty An Phước, và văn phòng luật sư đại diện cho Công ty Societe de Pierre Cardin, Paris, Pháp thưa ra pháp luật hiện hành nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Với mục đích mang đến cho quý khách hàng những tư vấn thấu đáo về sản phẩm thời trang, bảo vệ lợi ích cao nhất, và hưởng những quyền lợi tốt nhất từ chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi, Công ty An Phước xây dựng, và quản lý hệ thống 100 cửa hàng thương hiệu An Phước  - Pierre Cardin trên toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng đến hệ thống cửa hàng An Phước – Pierre Cardin để được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất. Để biết thêm chính sách chăm sóc khách hàng, cũng như thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng có thể liên lạc:

                                Bộ phận chăm sóc khách hàng – Phòng Kinh Doanh.
                               100/11-12 An Dương Vương, P.9, Q.5, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

hoặc Quý khách hàng có thể cập nhật hệ thống cửa hàng của chúng tôi theo đường dẫn http://anphuoc.com.vn/vi/store.php

Trân trọng kính chào.
 
 
Ban Giám Đốc.