Ra mắt trang phục đoàn thể thao Việt Nam tại Sea Games

Tại SEA Games 26 các thành viên đoàn thể thao VN sẽ mặc đồng phục quần màu kem, áo khoác có màu xám, thêu quốc kỳ VN và biểu tượng năm vòng của Olympic bên ngực trái để diễu hành trong lễ khai mạc, bế mạc,...


Ông Lâm Quang Thành, phó tổng cục trưởng tổng cục thể dục thể thao Việt Nam kiêm trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 26, cho biết đây là lần đầu tiên thể thao VN thay đổi từ trang phục veston (xanh và đỏ) sang áo khoác. Màu sắc bộ trang phục mới không quá nổi bật như trước đây nên các thành viên đoàn thể thao VN hoàn toàn có thể cất làm kỷ niệm sau SEA Games 26 hoặc làm trang phục đi dự hội nghị, đi làm và cả đi du lịch.

Công ty TNHH may thêu giày An Phước đã may xong 868 bộ trang phục cho đoàn các thành viên TTVN với kinh phí lên đến hơn 2,7 tỉ đồng. Trong đó Công ty TNHH may thêu giày An Phước tài trợ hơn 2,2 tỉ đồng và 500 triệu đồng còn lại do Tổng cục TDTT chi trả.

Ngoài ra, Công ty An Phước cũng sẽ tài trợ 180 bộ trang phục cho đoàn thể thao người khuyết tật VN tham dự ASEAN Paragames 2011 tại Indonesia vào tháng 12.

Nguồn: Tuổi Trẻ Online