Thông tin về công ty

Thương hiệu An Phước:

Thương hiệu ,   được ra đời  từ năm 1997 với các sản phẩm đa dạng được chọn từ nguyên liệu, phụ liệu, có chất lượng tốt đúng tiêu chuẩn, tạo ra những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng, tạo ra phong cách và phong cách tuyệt vời.

Hiện nay nhãn hiệu , được sự tín nhiệm của khách hàng  trong nước cũng như khách hàng quốc tế.

Với thiết kế sinh động, kiểu dáng hình học và từng chi tiết sáng tạo, cùng gam màu riêng, tạo nên một tính cách độc đáo, đó chính là sản phẩm  thời trang của An Phước.

Đảm bảo và khẳng định một phong cách  có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời  dành cho các sản phẩm phục vụ những người muốn tìm kiếm khuynh hướng thời trang mới nhất và giá tốt nhất.


Nhượng quyền thương hiệu Pierre Cardin:

An phước mua bản quyền từ năm 1997 gồm chemise + vest + Quần tây + Đồ lót nam. Pierre Cardin® là nhãn hiệu thời trang  nổi tiếng tại Pháp từ năm 1950 cho đến nay.

Được thiết kế độc quyền theo phong cách riêng, vừa cổ điển vừa đương thời dành cho những người yêu thích  thời trang, ưa thích sự tao nhã và sâu sắc đồng thời cũng dành cho những người yêu thích  thời trang nhãn hiệu Pierre Cardin®  từ phương Tây đến phương Đông.