Mua sắm trực tuyến

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG | PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:


An Phước xin hướng dẫn quy trình mua hàng để giúp Quý Khách có thể mua sản phẩm nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 1:
Các mặt hàng được phân theo từng Nhóm hàng. Ví dụ Nhóm hàng dành cho Nam, Nhóm hàng dành cho Phụ Nữ và Nhóm hàng Trẻ em. Trong Nhóm hàng sẽ có nhiều loại hàng: Vest, Jacket, Sơ mi, Quần tây, Jeans, Khaki, Short, Cà vạt, Nón, Giày, Vớ, Dây Nịt, Ví... Quý khách click chọn loại hàng cần tìm.

Bước 2:
Khi vào trong loại hàng Quý khách tiếp tục chọn các sản phẩm cần tìm bên trong, lướt xem các sản phẩm. Muốn xem rõ hơn về từng sản phẩm, Quý khách nhấn chọn vào ngay sản phẩm để xem thông tin  về sản phẩm, đồng thời quý khách cũng có thể phóng to hình ảnh bằng cách click chuột vào đường dẫn phía dưới ảnh. Quý khách chọn mua mặt hàng nào vui lòng nhấn chọn vào nút [THÊM VÀO GIỎ] để bỏ hàng vào giỏ.

Bước 3:
Khi Quý khách đã chọn mua được sản phẩm, màn hình sẽ liệt kê các mặt hàng trong giỏ, các sản phẩm mình đã chọn trước khi vào bước thanh toán.

Bước 4:
Quý khách nếu muốn tiếp tục xem hàng, vui lòng nhấn vào nút [Tiếp tục] mua hàng. Nếu không, Quý khách chọn mục thanh toán.

Trường hợp Quý khách đã có sẵn tên truy nhập và mật khẩu do An Phước cung cấp hay do Quý khách đã đăng ký trước đó, Quý khách sẽ điền tên truy cập và mật khẩu vào mục đăng nhập và chọn nút đăng nhập. Nếu Quý khách  là khách hàng mới chưa đăng ký tài khoản, Quý khách vui lòng đăng ký mới tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, Quý khách có thể xem lại đơn đặt hàng, đồng thời điền chính xác các thông tin về địa điểm giao hàng và thanh toán. Sau khi nhấn vào nút hoàn tất, An Phước sẽ thông báo đơn đặt hàng của Quý khách đã được ghi nhận và quý khách vui lòng chờ An Phước giao hàng trong thời gian sớm nhất.

PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG:

An Phước xin giới thiệu một số thông tin chi tiết để quý khách tham khảo trước khi đặt hàng nhằm giúp quý khách mua hàng nhanh chóng và thuận lợi.

A Thông tin chung:

Giá bán hàng của An Phước đã bao gồm VAT.

Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày, An Phước sẽ giao hàng trong vòng 5 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, An Phước sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Thời gian giao hàng trung bình từ 7 đến 14 ngày.

Trong thời gian đầu, An Phước chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực TP. HCM. Quý khách ở xa có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng với An Phước, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. An Phước có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v...  nếu các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

B Phương Thức Thanh Toán:

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán trực tuyến ONEPAY